Thưa quý vị

Sau 10 năm tham gia hoạt động kinh doanh xăng dầu nội địa từ 28 tháng 5 năm 2005, ngày 04/02/2015 Bộ Công Thương đã chính thức cấp phép kinh doanh xuất, nhập khẩu xăng dầu số 02-XD/GP-BCT cho Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Long Hưng. Công ty chính thức tham gia kinh doanh xăng dầu trên thị trường quốc tế, mở ra một trang sử, giai đoạn phát triển mới của LH CO LTD.
Tính đến thời điểm hiện tại qua gần 12 năm xây dựng, trưởng thành, công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng. Công ty đã chú trọng tăng sản lượng nhập khẩu xăng dầu, mở rộng hệ thống bán buôn, bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, đầu tư phương tiện vận tải thuỷ đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển xăng dầu của công ty và trực tiếp kinh doanh vận chuyển xăng dầu trong nước, quốc tế.
Định hướng trọng tâm của LH CO LTD là phát triển toàn diện, vững chắc, an toàn và hiệu quả. Con người một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp vì vậy công ty luôn chú trọng đến yếu tố con người, tạo môi trường để con người phát huy khả năng, sáng tạo, chủ động trong công việc nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả. Công ty có đội ngũ quản lý, điều hành, lao động chuyên nghiệp có trình độ, kinh nghiệm, năng động, nhạy bén có thể ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành là nhân tố quan trọng giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng phát triển và đạt hiệu qủa cao.
Với lòng nhiệt tình, năng động, nhạy bén, phong cách chuyên nghiệp, uy tín, trung thực cùng với sự hợp tác nhiệt tình của các đối tác, chúng ta sẽ cung cấp cho xã hội những hàng hoá, dịch vụ có chất lượng tốt.
Trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả quý vị cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động trong công ty.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên